COCOBAY OCEAN RESORT – XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP

coco ocean spa resort

Cocobay Ocean Resort nơi mà khách hàng không thể nào không rút ví tiền của mình để đầu tư bởi nó hội tụ đầy đủ các tiện ích, vị trí đắt giá, view đẹp, chủ đầu tư uy tín và thiết kế cực kì đặc biệt. 
Coco Ocean Spa Resort
Thị trường những tháng đầu năm đã nhanh chóng xôn xao trước sự ra mắt của Coco Ocean-Spa Resort (thuộc tổ hợp Cocobay) – Dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố hoàn toàn có thể làm hài lòng các vị khách cho dù khó tính nhất.
Cocobay Ocean Resort nằm trến tuyến đường di sản du lịch nổi tiếng nhất miền Trung. Đồng thời là trung điểm nối Đà Nẵng và Hội An nên dễ dàng hút một lượng khách lớn, lên đến hơn 7 triệu lượt đến đây mỗi năm.
Dự án còn tạo ấn tượng nhờ hướng đi mới: “Wellness Condotel” – Tòa condotel “chăm sóc sức khỏe” đầu tiên tại Việt Nam. Đây là khu condotel 4 sao sở hữu công nghệ tái tạo sức khoẻ và làm đẹp hàng đầu Việt Nam với tổng diện tích khu Spa & Fitness 4.500 m2, trải dài trên 3 tầng của dự án. Với quy mô “khủng” này, Cocobay Ocean Resort là tòa condotel có khu Spa & Fitness lớn nhất Việt Nam tính đến hiện tại.

Cocobay Ocean Resort
Phối cảnh nội thất Coco Ocean-Spa Resort

Cocobay Ocean Resort còn “lấy lòng” du khách bởi tầm nhìn “triệu đô” và thiết kế lượn sóng độc đáo, được ôm trọn bởi đại dương mênh mông và 2 sân golf 18 lỗ đẹp nhất châu Á.
Khi sở hữu, khách hàng sẽ được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trong 8 năm đầu. Từ năm thứ 9 đến năm 20, khách hàng được hưởng 80% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh phòng. Ví dụ: 1 căn condotel có giá 1,8 tỷ, áp dụng mức giá thuê trung bình của khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng là 2,8 triệu/đêm, mức lấp đầy khoảng 65%, thì doanh thu hàng năm vào khoảng 637 triệu. Trừ đi chi phí vận hành, bảo trì và bán hàng thì lợi nhuận thu về khoảng 400 triệu. Trong đó, mức lợi nhuận mà khách hàng nhận được là 320 triệu/năm, tương đương mức 17%/năm.
Với mức cam kết lợi nhuận này, Empire Group hoàn toàn yên tâm. Bởi ngoài những lợi thế hiện hữu của dự án, Cocobay Ocean Resort còn được vận hành bởi Empire Hospitality – Đơn vị vận hành thành công khu nghỉ dưỡng 5 sao Naman Retreat nổi tiếng tại Đà Nẵng. Với uy tín của Empire Hospitality, mới đây, 2 tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới là Dream Hotel Group (Mỹ) và Louvre Hotels Group (Pháp) đã chính thức ký kết hợp tác để cùng quản lý chuỗi  Boutique Hotel và condotel tại Cocobay.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *